VOUCHER MUA SẮM DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH PGA GOLF VILLAS

Với mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân hạnh phúc, thịnh vượng cũng như gửi lời tri ân chân thành đến Quý Cư dân đã tin tưởng đồng hành cùng NovaWorld Phan Thiet trong suốt thời gian qua. Vào 29/6/2024 sắp tới đây, lần đầu tiên NovaWorld Phan Thiet tổ chức hoạt động gắn kết cư dân đồng thời là sân chơi của những golfer đam mê bộ môn golf thời thượng với sự chung tay từ các đơn vị đồng hành mang đến những giải thưởng hấp dẫn cho Quý Cư dân tham dự đồng thời góp phần điểm tô những căn biệt thự xinh đẹp bên bờ biển Phan Thiết.

02 Giải Hole In One:

  • 01 nệm Dunlopillo Cashmerian Luxe và 02 gối trị giá 480 triệu đồng đến từ NTT Kim Cương Dunlopillo Vietnam.
  • ️Bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu đồng đến từ NTT Bạch Kim 7 Golf.
  • 01 Giải Vô địch: 01 nệm Dunlopillo Birmingham và 2 gối trị giá 260 triệu đồng đến từ NTT Kim Cương Dunlopillo Vietnam.

Đặc biệt, với chương trình lần này khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm nệm cao cấp từ thương hiệu nệm danh tiếng Dunlopillo, cùng voucher quà tặng hấp dẫn khi đến với showroom của King Luxury:

  • Tặng 02 ruột cao su Dunlopillo Comfort khi mua nệm lò xo Dunlopillo Alice.
  • Tặng 01 bộ chăn ga Katakura khi mua nệm lò xo Dunlopillo Posture.
  • Tặng 02 ruột gối cao su Dunlopillo Gaia Cloud và chăn ga Nature Home khi mua các sản phẩm nệm Dunlopillo Paradise (Cashmerian Luxe 2.0, Birmingham, Victoria Luxe, Buckingham. Fresco, Serenity Luxe, Firmrest Luxe 2.0)

Các golfer đã thấy hấp dẫn nào!?! Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia giải đấu ngay để có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu!

Giỏ hàng
.
.
.