Giới thiệu chung về King Luxury

Công ty TNHH King Luxury là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Nệm – Chăn – Ga – Gối cao cấp. Luôn là đại lý uy tín số 1 của những thương hiệu nổi tiếng như: Dunlopillo, Nature Home, Nanara Life, Oyasumi,… Xây dựng hệ thống 07 Showroom lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, King Luxury đã và đang phục vụ hơn 20.000 khách hàng cao cấp trung thành. Cùng đội ngũ hơn 60 nhân viên khối văn phòng và bán hàng, chúng tôi quan tâm đến từng giấc ngủ và mong muốn đem đến giá trị vượt trên kì vọng của mọi khách hàng.

Tầm Nhìn

Ngày nay, chúng ta không chỉ cần một giấc ngủ ngon mà còn phải là một giấc ngủ khỏe mạnh. Nắm được nhu cầu khách hàng, King Luxury không ngừng nghiên cứu, lựa chọn đối tác, sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn trong từng giấc ngủ! Sản phẩm của King Luxury không chỉ êm ái mà còn có khả năng kháng vi khuẩn và thân thiện với môi trường. Trong 5 năm tới, King Luxury mong muốn trở thành thương hiệu phân phối Nệm – Chăn – Ga – Gối cao cấp số 1 Việt Nam và sở hữu hệ thống Showroom trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Với khách hàng, King Luxury cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt Uy tín và chất lượng lên hàng đầu để tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm “giá trị vững bền đem đến cho khách hàng chính là cốt lõi trên con đường phát triển của mình”. Mỗi giấc ngủ khỏe mạnh của khách hàng chính là một thành công của chúng tôi.

Với đối tác, King Luxury trân trọng mỗi sự hợp tác dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn đặt mình trong tâm thế phục vụ và hỗ trợ với bất kì đối tác nào. Lợi ích của đối tác, sự bền vững trong quan hệ chiến lược chính là chìa khóa dẫn đến thành công và uy tín của chúng tôi ngày hôm nay.

Với chính mình, King Luxury học hỏi mỗi ngày, định vị rõ mục tiêu và tầm vóc phát triển. Chúng tôi đã và đang lớn mạnh để luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong từng giấc mơ của bạn.

Văn hóa King Luxury

Với King Luxury, sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng mỗi cá nhân luôn được chúng tôi chú trọng. Chúng tôi xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, độc lập nhưng cũng có sự gắn kết chặt chẽ. Phương châm giải quyết công việc trên tinh thần hỗ trợ, cầu tiến luôn là mấu chốt để chúng tôi hoàn thành xuất sắc kì vọng của khách hàng và đối tác. Các hoạt động Training và nâng cao kĩ năng được King Luxury triển khai định kì. Chúng tôi hướng tới mỗi cá nhân trong công ty đều có thể trở thành người tư vấn xuất sắc cho khách hàng. Các hoạt động thể chất, team buiding cũng là điểm sáng để chúng tôi nâng cao tinh thần đoàn kết và cống hiến không biết mệt mỏi.

Công ty TNHH King Luxury là một mái nhà chung đối với từng thành viên trong chúng tôi. Nơi chúng tôi cảm nhận được văn hóa cống hiến trong lao động, làm hết sức, vui chơi sôi nổi. Tinh thần sáng tạo, đoàn kết, giúp đỡ, chí tiến thủ và sự phục vụ tận tụy làm nên mỗi con người trong chúng tôi

Giỏ hàng
.
.
.