Phụ kiện

Khoảng Giá
Khoảng giá
Chiều cao nệm
Chiều cao nệm
Loại nệm
Loại nệm
Thương hiệu
Thương hiệu
Độ cứng nệm
Độ cứng nệm
Tính năng nệm
Tính năng nệm

Thương hiệu

Độ dày nệm

Độ cứng nệm

Chức năng

Danh mục SP

Phụ kiện giường ngủ là những vật dụng tưởng chừng như không quá quan trọng nhưng lại góp phần bổ trợ rất tốt cho giấc ngủ của bạn.
Nếu bạn sử dụng nệm, thì một chiếc bảo vệ nệm lót trên bề mặt sẽ giúp nệm luôn giữ được vệ sinh tối đa, hạn chế vi khuẩn và bụi bẩn tích tụ khó làm sạch. Hay một chiếc gối ôm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, giảm căng thẳng khi ngủ,…
King Luxury sẵn sàng cung cấp cho bạn những phụ kiện giường ngủ chất lượng cao hay các sản phẩm bổ trợ giấc ngủ công nghệ mới để bạn luôn có được trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất.
Cách lựa chọn phụ kiện giấc ngủ chất lượng

1. Thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn thương hiệu sản xuất vô cùng quan trọng. Vì mỗi thương hiệu sẽ lựa chọn nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có quy trình sản xuất khác nhau. Vậy hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín.
Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm liên quan đến cao su thì bạn nên lựa chọn thương hiệu Dunlopillo. Bạn lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tuần hoàn lưu thông máu, giảm áp lực thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chăn ga Katakura.

2. Chất liệu an toàn

Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Chất liệu an toàn sẽ mang đến cho bạn sức khoẻ và giấc ngủ tốt.
Ví dụ như gối thì bạn nên tìm hiểu gối cao su thiên nhiên, gối Microfiber,… Hoặc vỏ gối nên tìm vải Tencel, vải Cotton,… được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên.
Hi vọng bộ sưu tập Phụ Kiện giấc ngủ của King Luxury sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu chăm sóc giấc ngủ của cả gia đình.

Khách hàng
nói về chúng tôi

Chơi Video
Shopping Cart
.
.
.