Nệm Foam

Khoảng Giá
Khoảng giá
Chiều cao nệm
Chiều cao nệm
Loại nệm
Loại nệm
Thương hiệu
Thương hiệu
Độ cứng nệm
Độ cứng nệm
Tính năng nệm
Tính năng nệm

Khoảng giá

Thương hiệu

Chiều cao nệm

Độ cứng nệm

Chủng loại

Tính năng nệm

Danh mục SP

Foam là một chất liệu nhẹ, được tạo ra từ nhiều bọt khí ở trạng thái rắn hoặc lỏng bằng nhiều phản ứng hoá học khác nhau. Đặc điểm nổi bật của Foam là dẻo dai, khả năng co giãn tốt.

Đặc tính của nệm Foam:
Siêu nhẹ
Không mùi
Đàn hồi tốt
Ít xẹp lún
Cách âm tốt
Thoáng khí
Độ bền cao
Thân thiện với môi trường

Nệm mút – Foam có tốt không?

Những tấm nệm Foam trước kia thường bị xẹp lún sau quá trình sử dụng. Điều này khiến cho lưng bị cong, võng khi nằm lâu dần gây đau lưng. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra với những chiếc nệm mút không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Một tấm nệm mút kém chất lượng sẽ sử dụng nhiều chất độn trong quá trình tạo ra Foam. Các chất này sau thời gian sử dụng sẽ dễ dàng bị tách ra khỏi cấu trúc của Foam, khiến cho nệm xẹp lún và sinh mạt bụi.

Bằng công nghệ tiên tiến, những chiếc nệm Foam có chất lượng cao đã được các hãng uy tín trên thế giới sản xuất. Trong đó, INOAC là tập đoàn Nhật Bản sở hữu những tấm nệm Foam tốt nhất trên thế giới bởi lịch sử phát triển hơn 100 năm.

Hiện nay INOAC là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Honda, Yamaha, Canon,… và cung cấp các sản phẩm về Foam cho toàn thế giới, với hơn 100 nhà máy lớn.

Nệm Foam hiện nay vẫn chiếm tới 40% thị phần người dùng nệm trên thế giới bởi những tính năng ưu việt của chúng và giá thành hợp lý. Điều quan trọng là bạn có thể mua được một sản phẩm nệm mút chính hãng và chất lượng hay không?

Oyasumi – Một thương hiệu nệm thuộc tập đoàn IONAC đã và đang phục vụ 4.000.000 khách hàng tại Nhật Bản.

Bạn muốn sở hữu một tấm nệm Foam với chất lượng cao – Giá thành hợp lý, hãy tới King Luxury để trải nghiệm ngay Oyasumi nhé!

Khách hàng
nói về chúng tôi

Chơi Video
Shopping Cart
.
.
.