Chăn ga Luxury

Khoảng Giá
Khoảng giá
Chiều cao nệm
Chiều cao nệm
Loại nệm
Loại nệm
Thương hiệu
Thương hiệu
Độ cứng nệm
Độ cứng nệm
Tính năng nệm
Tính năng nệm

Khoảng giá

Kích thước giường

Loại ga

Phong cách

Danh mục SP
Bộ chăn ga Nature Home Florence
19,800,00022,980,000

Chăn ga Luxury là những bộ chăn ga thời thượng và xa xỉ nhất. Được dệt từ những loại vải đắt đỏ, gia công tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ, họa tiết thêu quý phái sang trọng,… Đó là những yếu tố không thể thiếu của một bộ chăn ga Luxury.

Trên thị trường chăn ga hiện nay, có một số thương hiệu sản xuất chăn ga xa xỉ như: thương hiệu Nature Home, Austin Horn,…

Chăn ga Luxury của thương hiệu Nature Home thường được sản xuất từ nguyên vật liệu như Cotton, Tencel, Tencel Pro,… Bằng óc sáng tạo và khiếu thẩm mĩ tinh tế của nhà thiết kế, Nature Home đã tạo ra những mẫu chăn ga Luxury mang tính sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng ngủ.

Chăn ga Luxury của thương hiệu Austin Horn thường dễ nhận ra bởi những hoạ tiết thêu tỉ mỉ, chỉnh chu, sắc nét. Mỗi bộ chăn ga Luxury của thương hiệu Austin Horn thường mang những câu chuyện riêng và tính thẩm mĩ độc đáo.

Những bộ chăn ga Luxury đem đến đẳng cấp cho phòng ngủ, tạo điểm nhấn làm bật lên phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. Nếu bạn đang sống trong một lâu đài với những thiết kế tân cổ điển hoặc phong cách hoàng gia Châu Âu thì không thể thiếu những bộ chăn ga với họa tiết thêu cầu kì và lấp lánh. Nếu bạn theo phong cách Á Đông thì không thể bỏ qua những bộ chăn ga đầy tinh tế với chất liệu Lụa bóng mượt và quý phái.

Hi vọng, bộ sưu tập chăn ga Luxury sẽ làm hài lòng quý khách hàng và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng ngủ của quý khách!

Khách hàng
nói về chúng tôi

Chơi Video
Shopping Cart