Chăn ga Nhật Bản

Khoảng Giá
Khoảng giá
Chiều cao nệm
Chiều cao nệm
Loại nệm
Loại nệm
Thương hiệu
Thương hiệu
Độ cứng nệm
Độ cứng nệm
Tính năng nệm
Tính năng nệm

Khoảng giá

Kích thước giường

Loại ga

Phong cách

Chăn ga Nhật Bản là bộ sưu tập mẫu chăn ga sở hữu thiết kế mang hơi hướng, phong cách Nhật Bản. Mẫu chăn ga này đến từ thương hiệu nổi tiếng như Katakura, Nanara,…

Bộ sưu tập Chăn ga Nhật Bản được thiết kế độc đáo, sang trọng, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, trang nhã. Đặc biệt công năng sử dụng cao khi có thể lồng ruột để sử dụng cho cả mùa đông hay làm chăn hè thu khi không lồng ruột.

Chăn ga Nhật Bản có gì đặc sắc?

Sử dụng nguyên liệu an toàn

Bộ sưu tập sử dụng nguyên liệu sản xuất sử dụng chủ yếu từ thiên nhiên như Tencel Pro, Tencel, Cotton, Rayon,… Đều là loại vải sản xuất từ cây thiên nhiên. Với công nghệ xử lí sinh học thân thiện với môi trường, các loại vải này có những tính chất ưu việt như: không co nhăn, ít phai màu, sợi mềm mại và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất tiên tiến

Trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã được xem xét tỷ mỉ các yếu tố để đảm bảo các yêu cầu thân thiện, tốt cho sức khỏe, thoải mái khi sử dụng. Quy trình sản xuất được kéo sợi theo công nghệ Nano với thiết diện sợi vải nhỏ. Cùng với tỉ lệ Cellulose cao nên sợi vải luôn bền chắc đồng thời cũng rất mềm mại, êm ái.

Mẫu mã đặc sắc, độc đáo

Bộ sưu tập được thiết kế độc đáo, sang trọng, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, trang nhã. Phù hợp với nhiều phong cách phòng ngủ từ hiện đại tới cổ điển. Đặc biệt bộ sưu tập này cũng có mẫu mã dành cho trẻ nhỏ.

Đây sẽ là bộ sưu tập chăn ga bạn không thể bỏ qua! Chúc bạn và gia đình lựa chọn được mẫu chăn ga phù hợp, an toàn với sức khoẻ!

Khách hàng
nói về chúng tôi

Chơi Video
Shopping Cart
.
.
.