Chăn ga Tencel Pro

Khoảng Giá
Khoảng giá
Chiều cao nệm
Chiều cao nệm
Loại nệm
Loại nệm
Thương hiệu
Thương hiệu
Độ cứng nệm
Độ cứng nệm
Tính năng nệm
Tính năng nệm

Khoảng giá

Kích thước giường

Loại ga

Phong cách

Danh mục SP

Tencel (hay còn được gọi là Lyocell) là loại vải sinh học được đánh giá an toàn và thân thiện với môi trường nhất trên thị trường hiện nay.
Sợi Tencel được sản xuất từ Cellulose có trong bột gỗ của các cây thuộc họ lá kim như: tre, nứa, khuynh diệp,…
Vỏ gỗ của các loại cây này sẽ được sơ chế và nghiền thành bột sau đó kéo thành sợi bằng công nghệ Nano tạo sự an toàn và thân thiện tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.
Chăn ga Tencel Pro khác chăn ga Tencel ở mật độ sợi vải trong một đơn vị đo vải. Mật độ vải càng dày thì độ bền và độ mềm mịn càng cao. Chính vì vậy, chăn ga Tencel Pro có giá thành và độ bền cao hơn chăn ga Tencel.

Đặc điểm chăn ga Tencel Pro

Ưu điểm

  • Khả năng hút ẩm xuất sắc: Chăn ga Tencel Pro mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi chúng ta chạm tay vào cùng khả năng hút ẩm cực trên cả tuyệt vời. Khi sử dụng các bộ chăn ga gối chất liệu Tencel Pro thì mồ hôi và độ ẩm không khí chẳng hề tích tụ trên bề mặt mà bị hút vào trong sợi vải rồi nhanh chóng chuyển hóa và tỏa vào không khí xung quanh để loại bỏ tình trạng bí bách. Đem lại những cảm nhận thoải mái nhất cho người tiêu dùng.
  • An toàn cho sức khoẻ của ngưởi tiêu dùng: Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên các sản phẩm làm từ sợi vải Tencel Pro đều an toàn tuyệt đối. Không gây kích ứng da. Thoáng mát và dễ chịu. Đặc biệt vải Tencel Pro còn phù hợp với những người có làn da nhạy cảm nhất.
  • Dễ vệ sinh, bảo quản: Vải Tencel có một điểm ưu việt nữa là tất cả các sản phẩm chăn ga gối Tencel Pro đều dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Không cần dùng đến bất kì một loại hóa chất độc hại nào nên rất tốt cho hệ hô hấp của con người.
  • Ít co giãn, độ bền cao: Vải Tencel Pro khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại vải khác. Về sự co giãn hay co rút, nhàu nát trong khi sử dụng. Sợi vải Tencel Pro rất mềm mại. Khả năng khô thoáng nhanh và không bị co rút, bị nhăn trong khi sử dụng và giặt giũ. Bạn có thể lựa chọn giặt bằng máy hoặc bằng tay đều được. Ngoài ra, vải Tencel Pro có độ bền cao, chịu được sự mài mòn.

Nhược điểm

  • Giá thành cao
  • Màu sắc dễ bị phai màu nếu bản quản không đúng cách.

Khách hàng
nói về chúng tôi

Chơi Video
Shopping Cart
.
.
.