Bộ chăn ga Katakura Tencel GC29

Bộ chăn ga Katakura Tencel GC29

Thông tin sản phẩm

Bộ sưu tập

Katakura

Loại sản phẩm

Chăn ga

Chất liệu

Tencel

Màu sắc

Ghi sáng

Tìm showrooom gần nhất

100% chính hãng

Miễn phí vận chuyển nội thành

7 ngày đổi trả

Hỗ trợ vệ sinh

Trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Showroom

Trang chủ

Đặt mọi kích thước theo yêu cầu

Sản phẩm được mua kèm

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Katakura:

 (26 nhưng sai hình)
Katakura – Thương hiệu đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. KATAKURA trong tiếng Nhật có nghĩa là “Cùng vui lên nào”. KATAKURA thấu hiểu sự lo lắng về giấc ngủ của bạn đã sản xuất ra những mẫu chăn ga gối an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. KATAKURA là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của người Nhật. KATAKURA tự hào khi không ngừng nghiên cứu tạo ra những tấm chăn ga gối sử dụng vải Cotton, Tencel và Tencel Pro mang lại cho khách hàng giấc ngủ hoàn hảo nhất.

Chất liệu:

Vải Tencel được sản xuất từ những cây gỗ thiên nhiên họ nhà Kim như: bạch đàn, tre, nứa, nhưng chủ yếu là lấy từ sợi cellulose của cây khuynh diệp. Với công nghệ xử lí sinh học thân thiện với môi trường, vải tencel pro có những tính chất ưu việt: không co nhăn, ít phai màu, sợi mềm mại và an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 

– 01 ga chun chần: Kt 160x200cm Kt 180x200cm Kt 200x220cm – 01 vỏ chăn chần bông kích thước 200 x 220 cm (cho bộ 1m6 và 1m8) hoặc 220 x 240 cm (cho bộ 2m2) – 02 vỏ gối đầu 70 x 50 cm – 01 vỏ gối ôm 35 x 100 cm => Vui lòng chat trực tiếp trên website hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.
Chất liệu

Brand

Loại ga

Kích thước giường

, ,

Shopping Cart