Nệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Nệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Chiếc nệm cao su 10cm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, đem lại trải nghiệm giấc ngủ êm ái và tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm

Bộ sưu tập

Dunlopillo Standard

Loại sản phẩm

Nệm cao su

Phong cách

Hiện đại

Độ cứng

Xuất xứ

Anh Quốc

Bảo hành

10 năm

Tìm showroom gần nhất

100% chính hãng

Miễn phí vận chuyển nội thành

30 ngày nằm thử miễn phí

Hỗ trợ vệ sinh

Trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Showroom

Trang chủ

Đặt mọi kích thước theo yêu cầu

Sản phẩm được mua kèm

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ kiểu giường Slatted Bed, Dunlopillo đã cho ra mắt sản phẩm mới – chiếc nệm cao su mang tên Relax Slatted Bed có nghĩa là “thoáng mát” và “linh hoạt” giúp ôm sát các đương cong tự nhiên của cơ thể khi bạn nằm ngủ với mọi tư thế. Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon trọn vẹn. Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax với độ cao 10cm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao su nhập khẩu từ hoàn toàn từ Châu Âu, được áp dụng theo công nghệ mới với tính năng độc quyền Airtech và Bodyfit do Dunlopillo sở hữu sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời để có thể ngủ ngon dưới khí hậu nhiệt đới nóng bức. Nệm Cao Su Dunlopillo Latex World Relax sở hữu những tính năng vượt bật:

Công nghệ Airtech

-Thoáng khí tối đa, mát mẻ dễ chịu – Tăng khả năng lưu thông khí vượt trội hơn 30% so với nệm cao su thông thường
Công nghệ Airtech
Công nghệ Airtech

Công nghệ Bodyfit

– Đường rãnh 14mmx9mm: đặc biệt thiết kế để cung cấp đường viền và hỗ trợ tối đa cho cơ thể – Perfet Bodyfit – đường viền liền mạch phù hợp với bất kỳ tư thế nào củ cơ thể
Công nghệ Bodyfit
Công nghệ Bodyfit

Công nghệ Nano Silver và Nanobionic: 

– Nano Silver là một nhóm các hạt bạc kích cỡ nano đã được kiểm nghiệm để phòng ngừa và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Dù vô hình dưới mắt thường, Nano Silver được chứng minh có khả năng tăng cường sức khỏe đáng kể. – Tính năng kháng khuẩn cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng – Cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Xem thêm sản phẩm: Nệm cao su Dunlopillo Serenity Luxe
Đừng quên liên hệ với King Luxury để được cung cấp sản phẩm chăn ga gối nệm Dunlopillo chất lượng, đảm bảo giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng.
Chức năng

, , , , ,

Phong cách

Kích thước

, , , , , ,

Thương hiệu

Chủng loại

Khoảng giá

Độ cứng

Độ dày

Theo loại

Bản thân, Vợ chồng bạn, Con cái, Bố mẹ, Khách

Shopping Cart