Nệm Oyasumi Premium nguyên tấm

Nệm Oyasumi Premium nguyên tấm

Sản phẩm công nghệ cao được hơn 4.000.000 gia đình Nhật Bản tin dùng.

SKU: N/A Categories , Tags , ,

Thông tin sản phẩm

Bộ sưu tập

Loại sản phẩm

Nệm Foam

Phong cách

Hiện đại

Độ cứng

20 cm

Xuất xứ

Nhật Bản

Bảo hành

7 năm

Tìm showroom gần nhất

100% chính hãng

Miễn phí vận chuyển nội thành

30 ngày nằm thử miễn phí

Hỗ trợ vệ sinh

Trải nghiệm sản phẩm tại Hệ thống Showroom

Trang chủ

Đặt mọi kích thước theo yêu cầu

Sản phẩm được mua kèm

Thông tin sản phẩm

Nệm Oyasumi Premium nguyên tấm là sản phẩm nệm Foam của thương hiệu Oyasumi. Được phát triển dựa trên sự chú trọng đến giấc ngủ êm ái và thoáng mát của người tiêu dùng, đệm Oyasumi với cấu trúc profile sẽ giúp cơ thể được massage ngay trong giấc ngủ. Áo nệm có thể tháo ra giặt dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của Nệm Oyasumi Premium nguyên tấm:

 • Mát xa toàn thân

Đệm OYASUMI nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương tự nhiên giúp phân tán áp lực cơ thể đồng đều, giúp giải phóng áp lực tại các điểm phải chịu áp lực cao như vai, hông và bắp chân. Dù bạn nằm bất kì tư thế nào, OYASUMI Premium đều đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 • Độ đàn hồi cao

Đệm OYASUMI Premium được sản xuất từ PU Foam có độ đàn hồi như cao su tự nhiên, giúp nâng đỡ cơ thể tối đa, mang lại cảm giác êm ái.

 • Độ thoáng khí cao

So với các nguyên liệu kém chất lượng ngoài thị trường, PU Foam kèm lớp vỏ bọc đệm cao cấp đem lại cho người nằm cảm giác thoáng mát hơn, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể ở mức thích hợp nhất.

 • Độ bền cao

Theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, khả năng phục hồi của lõi đệm OYASUMI Premium lên tới 98% sau 80.000 lần nén liên tục. Đệm OYASUMI Premium được bảo hành 7 năm cho độ xẹp lún của lõi đệm.

 • Sự phân tán áp lực

So với các dòng đệm khác trên thị trường, đệm OYASUMI Premium có khả năng phân tán và giải phóng áp lực đồng đều thể hiện bởi phần màu đỏ ít hơn và được thay thế bằng phần màu xanh dàn đều khắp cơ thể.

 • Nguyên liệu an toàn

Không Formaldehyde, không gây dị ứng. Nguyên liệu an toàn tới mức có thể dùng làm nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp (theo Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản). Theo tiêu chuẩn OEKO-TEX.

 • Cấu trúc sản phẩm:
  • PU Foam

Tầng PU Foam sở hữu cấu trúc profile-cutting nhẹ nhàng mát-xa cơ thể. PU Foam đạt tiêu chuẩn JIS về độ bền, đạt chứng chỉ OEKO-TEX về độ an toàn

  • Áo đệm

Có thể tháo rời để giặt.

Xem thêm sản phẩm: Nệm cao su Dunlopillo Serenity Luxe

Tham khảo thêm: https://dunlopilloluxury.com/ Hãy đến ngay với King Luxury để nhận được sự tư vấn cũng như trải nghiệm tốt nhất đến từ cửa hàng của chúng tôi!
Thương hiệu

Chức năng

, , ,

Chủng loại

Độ cứng

Phong cách

Độ dày

Kích thước

, , , , ,

Khoảng giá

Chiều cao

9cm, 15cm, 20cm

Shopping Cart

Đăng ký tư vấn