Dunlopillo của nước nào

Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?

Có lẽ người tiêu dùng không còn xa lạ đối với thương hiệu nệm Dunlopillo. Là thương hiệu luôn sản xuất nệm cao cấp với nhà máy thuộc top 3 những nhà máy lớn nhất thế giới. Vậy Thương hiệu Dunlopillo của nước nào? Đến từ đâu? Hãy để King Luxury trả lời giúp bạn những câu hỏi này nhé!Bài viết chủ đề liên quan:
  • Nệm Dunlopillo có thực sự tốt?
  • Có nên mua nệm Dunlopillo không?

Nguồn gốc của thương hiệu Dunlopillo.

Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?Dunlopillo là thương hiệu nệm toàn cầu, có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới. Dunlopillo có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh. Dunlopillo – là tên loại nệm cao su đầu tiên trên thế giới.
Thương hiệu Dunlopillo của nước nào?
Thương hiệu Dunlopillo của nước nào?

Lịch sử hình thành và phát triển của Dunlopillo

Năm 1929: nhà khoa học E.A Murphy người Anh đã sáng tạo ra công thức tạo bọt cao su bằng nhiệt đầu tiên trên thế giới. Loại cao su này được đặt tên là Dunlopillo. Từ đó những tấm nệm Dunlopillo được ra đời.
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào: Lịch sử hình thành và phát triển của Dunlopillo
  • Những năm 1920s đến 1940s: Khởi đầu với sự phát minh ra bọt cao su đầu tiên, cao su Dunlopillo. Tính năng tương thích của nó tạo ra sự bùng nổ cho việc sử dụng cao su như nệm ghế. Trong nhiều hình dạng khác nhau của phương tiện vận chuyển. Năm 1931, tạo ra những loại nệm cao su đầu tiên thoáng mát và nâng đỡ cơ thể tối ưu. Không bị lún hay độ nảy cao. Tạo nên một bước ngoặt lớn trên thị trường nệm ngủ.
  • Những năm 1950s đến 1970s: Sự đổi mới trong công nghệ sản xuất cao su. Công nghệ cao su Dunlopillo Talalay được giới thiệu như chất liệu nệm cao cấp. Là công nghệ tiên phong trong hàng loạt chiếc nệm với sự thoải mái, hỗ trợ, độ bền và khả năng thoáng khí.
  • Những năm 1980s đến năm 2010: Lại thêm một sự đổi mới vượt bậc trong công nghệ sản xuấtc cao su. Công nghệ cao su Dunlopillo Talasilver đã trở thành nhãn hiệu gia đình. Vì chất lượng vượt trội và ưu việt. Nó đã chiếm được trái tim của khách hàng khắp thế giới. Vào năm 1995, các nghiên cứu thuộc Đại học Leeds xác nhận nệm cao su Dunlopillo có khả năng giết 1010 tế bào vi khuẩn.
  • 2015: Đột phá trong công nghệ khi phát minh ra công nghệ cao su Dunlopillo Talasilver Wave. Là công nghệ loại bỏ vi khuẩn với khả năng diệt trừ lên đến 99,9% vi khuẩn.
  • 2017 đến nay: Khối cao su DURA AIRE được Dunlopillo mang đến ưu điểm thoáng khí, nâng đỡ vượt trội và êm ái lâu dài.

Ứng dụng của cao su Dunlopillo

Cao su Dunlopillo ban đầu sử dụng phần lớn trong ngành công nghiệp của Anh. Nệm cao su Dunlopillo lúc này được ứng dụng để tạo nên những chiếc ghế nệm cho xe vận chuyển. Sau đó nệm Dunlopillo càng được nhân rộng hơn và bắt đầu xuất hiện trong những chiếc ghế ngồi của Quốc hội và Hoàng Gia Anh. Dần dần cao su Dunlopillo được ứng dụng trong sản xuất nệm ngủ. Đây được coi là bước đột phá trong sản xuất của Anh lúc bấy giờ.

Thành tựu công nghệ của Dunlopillo

Nhờ những đặc tính ưu việt của bọt cao su Dunlopillo, những tấm nệm Dunlopillo bắt đầu xâm chiếm thị trường nệm ngủ toàn Châu Âu. Dunlopillo đã nhận rất nhiều giải thưởng do Hoàng Gia Anh trao tặng. Và trở thành một trong những thương hiệu nệm được ưa chuộng toàn cầu.Dunlopillo không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các loại bọt cao su mới. Mang nhiều đặc tính ưu việt hơn như: Cao su Talalay, Cao su Talasilver, Cao su Talasilver Vave,… Cao su của Dunlopillo không chỉ có độ xốp, độ đàn hồi cao, độ bền tối ưu, không mùi, mà còn có khả năng kháng vi khuẩn vượt trội.

Thương hiệu Dunlopillo thuộc tập đoàn nào?

Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?Dunlopillo hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Pikolin – Tây Ban Nha. Đây là một trong những tập đoàn công nghiệp sản xuất nệm lớn nhất Châu Âu. Cà có nhà máy lớn thứ 3 trên thế giới. Những sản phẩm nệm lò xo, nệm cao su của Dunlopillo sau này được thừa hưởng thêm rất nhiều công nghệ tiên tiến về vật liệu và công nghệ sản xuất của Pikolin.

Nệm Dunlopillo Việt Nam

Dunlopillo hiện có nhà máy đặt tại Bình Dương, Việt Nam. Để sản xuất và cung ứng các sản phẩm nệm Dunlopillo cho toàn bộ thị trường Đông Nam Á. Điểm đặc biệt của những sản phẩm Dunlopillo Việt Nam là nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Nệm được bảo hành lên tới 10 năm sử dụng.
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào?

Đại lý của Dunlopillo tại Việt Nam

Hãng không bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà phân phối thông qua các đại lý chăn ga gối nệm. Trong đó, King Luxury là đại lý lớn nhất được ủy quyền của Dunlopillo tại Việt Nam. King Luxury hiện sở hữu 10 showroom tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Showroomk trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Dunlopillo chính hãng. King Luxury là đại lý duy nhất được phân phối độc quyền dòng sản phẩm bộ sưu tập Dunlopillo Luxury.
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào: Đại lý của Dunlopillo tại Việt Nam
Thương hiệu nệm Dunlopillo của nước nào? Đại lý của Dunlopillo tại Việt Nam
Hãy tới ngay hệ thống Showroom của King Luxury để trải nghiệm các sản phẩm Dunlopillo chính hãng và nhận ưu đãi lớn nhất ngay hôm nay!
Shopping Cart
.
.
.