Tuyen nhan vien kinh doanh - King Luxury

Tuyển nhân viên Kinh Doanh sản phẩm Nệm – Chăn ga gối cao cấp

Công ty TNHH KING LUXURY Việt Nam – Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng chăn – ga – gối – đệm cao cấp. Chúng tôi đang cần tuyển Vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH với số lượng hồ sơ ứng tuyển không giới hạn. Thông tin chi tiết như sau:

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH KING LUXURY Việt Nam đang là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm đệm cao cấp Luxury của thương hiệu đệm Anh Quốc Dunlopillo tại Việt Nam. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng hiện nay tại Việt Nam với sự phát triển không ngừng của các dự án bất động sản cao cấp, chung cư, biệt thự, khách sạn,… Hứa hẹn sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai yêu thích kinh doanh và quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Tuyen nhan vien kinh doanh - King Luxury Mô tả công việc: – Tập trung tìm kiếm và mở rộng kênh đối tác của công ty. – Tiếp cận, tư vấn sản phẩm và dịch vụ của công ty. – Chăm sóc khách hàng cao cấp. – Đánh giá thị trường, đóng góp phát triển sản phẩm mới, công nghệ KD và dịch vụ mới. – Thử việc 2 tháng.

Mức Lương và quyền lợi:

– Thu nhập: Trung bình 20 triệu/ tháng ( Lương cứng + Phụ cấp + hoa hồng). – Được trainning về phát triển thị trường và tìm kiếm khách hàng. – Hỗ trợ Data khách hàng. – Chính sách hoa hồng rất tốt. – Được làm việc trong môi trường những người trẻ năng động nhiệt huyết và mục tiêu thu nhập cao.

Yêu cầu công việc:

– Nam / Nữ. – Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. – Ngoại hình khá, giao tiếp khá, không nói ngọng. Chăm chỉ, trung thực, có tinh thần phấn đấu và tinh thần làm việc nhóm. – Thành thạo tin học văn phòng cơ bản. – Có phương tiện đi lại và thiết bị liên lạc thông minh. – Ưu tiên giao tiếp Tiếng Anh.

Liên hệ:

Địa chỉ: B1-12B Vinhomes Gardenia, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên lạc: 0914614814 Mr Giang – Trưởng Phòng Kinh Doanh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
.
.
.